Máy biến áp cũ đạt chất lượng cao

May bien ap cu là sản phẩm không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Sử dụng may bien ap cu sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí không nhỏ. Tuy nhiên làm thế nào để biết được may bien ap cu có đạt đúng chất lượng như bạn mong đợi? Hãy đến với Xây Lắp Trường Tiến để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

May bien ap cu đạt chất lượng cao

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty Xây Lắp Trường Tiến tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm may bien ap cu đạt chất lượng cao nhất. Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi khi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chính xác đến từng chi tiết, những sản phẩm may bien ap cu đều mang những tính năng giống như máy biến áp mới. 

Tuy nhiên một lời khuyên nhỏ đến quý khách hàng nên chọn lựa những sản phẩm ở những nơi cung cấp có uy tín, có thời gian lâu năm hoạt động kinh doanh trong ngành, để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như an tâm về mức giá thành. Hãy đến với Xây Lắp Trường Tiến để nhận được sự ưu đãi đặc biệt nhất về mức giá thành.

May bien ap cu đạt chất lượng cao

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, shihlin, may bien ap cu, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi, shihlin, may bien ap cu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com

Tin tức khác