Phương pháp giải quyết vấn đề tình trạng máy giặt chạt liên hồi không ngừng

Máy giặt nhà bạn xuất hiện triệu chứng giặt mãi không ngừng, có khi còn lên 2 tiếng đồng hồ mới xong vậy nguyên nhân là do đâu? Thông thường nếu máy giặt xuất hiện tình trạng đó có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu những mẹo đơn giản để bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng trên một cách dễ dàng.

Mẹo trị máy giặt chạy không ngừng

Hình ảnh: Minh họa

Kiểm tra và xử lý những bộ phận cụ thể như sau:

Ống dẫn nước: Bạn nên kiểm tra ống dẫn vào máy giặt có bị tắt nghẽn hay không. Có thể nguyên nhân do các cận bẩn bám vào thành ống tạo nên làm nước ra yếu và nguồn nước cung cấp vào máy giặt bị chậm. Người dùng cần vệ sinh ống sạch sẽ nước sẽ chảy đều vào máy, thông thường tỷ lệ cấp nước cần trên 15 lit/phút mới đảm bảo máy chạy đúng thời gian quy định.

Áp suất nước: Nếu nhà bạn chia ống nước ra nhiều nhánh đó là lý do chính làm cho áp suất nước thấp và làm nước vào máy giặt chậm, bạn cần phải thiết kế đường ống nước riêng biệt đảm bảo máy nhận được đủ nước hoặc sử dụng bom tăng áp nếu cần.

Màng lọc máy giặt:  Ngay đầu ống lấy nước vào máy giặt có một lớp màng lọc nước, sử dụng lâu ngày khiến cho màng lọc máy giặt bị bám bụi bẩn, cặn... bạn cần vặn ra lấy màng lọc và bàn chảy mềm làm vệ sinh sau đó lắp ráp lại như cũ.

Van điều khiển nước: Trong máy giặt có một bộ phận gọi là van điều khiển máy giặt, nếu thiết bị này bị hỏng thì van không được mở. Nếu tất cả trường hợp ở trên không phải là nguyên do thì rất có thể là do van điều khiển trong trường hợp này bạn cần liên hệ dịch vụ bảo dưỡng để có thể xử lý nhanh chóng.

lỗi mạch, loạn chương trình:  Việc này thường do mạch điều khiển (với máy điện tử) hoặc bộ đồng hồ điều khiển (với các máy cơ). Nguyên nhân thường do ẩm mạch vì máy để trong không gian ẩm thấp hoặc bị côn trùng chui vào gây cháy nổ IC trên mạch và bạn cần liên hệ dịch vụ sữa chữa để giải quyết.

Mẹo trị máy giặt chạy không ngừng

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN  là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com
  • Website: www.xaylaptruongtien.com

Tin tức khác