[Shihlin]-Cách sử dụng máy biến áp hợp lý

Công ty TNHH Xây Lắp Trường Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng cách sử dụng may bien ap cu, máy biến áp shihlinthibidi cách hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm máy biến áp với mức giá thành ưu đãi nhất, sản phẩm luôn đạt chất lượng hàng đầu.

[Shihlin]-Cách sử dụng máy biến áp hợp lý

Hình ảnh: Minh họa

Mỗi máy biến áp đều có các số liệu ghi trên thẻ máy, đặc trưng cho tính năng kĩ thuật của máy biến áp mà các kĩ sư chế tạo đã ghi lại với mục đích thông báo cho người sử dụng. Vì vậy khi dùng máy biến áp shihlin, thibidi hay may bien ap cu chúng ta phải có cách sử dụng hợp lý đúng tính năng kĩ thuật của nó và có cách bảo quản tốt thì tuổi thọ của máy biến áp sẽ được kéo dài, nếu không máy biến áp sẽ rất nhanh hỏng hoặc cháy nổ ngay trong những lần sử dụng đầu tiên.

Định kì sau một thời gian sử dụng máy biến áp thibidi, shihlin hay may bien ap cu bạn cần phải làm vệ sinh cho máy, bạn nên dùng cọ mềm hay rẻ lau sạch khô lau cùi quét bụi bám vết bẩn trong các chi tiết máy như là lõi thép dây quấn vỏ máy. Có thể dùng máy xịt hay quạt gió để làm sạch bụi nhưng tốt nhất bạn không nên dùng vật nhọn kim loại cứng để cạo các vết bẩn trên dây quấn. Đặc biệt là không được dùng vải tẩm xăng để lau dây quấn vì sẽ làm hỏng lớp cách điện.

[Shihlin]-Cách sử dụng máy biến áp hợp lý

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, shihlin, may bien ap cu, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi, shihlin, may bien ap cu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Emailtruongtienltd@gmail.com

Tin tức khác