Thibidi - Giới thiệu máy biến áp dầu

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp dầu và công suất hoạt động của máy biến áp. Xây Lắp Trường Tiến cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp thibidi cùng với các thiết bị điện khác đạt chất lượng cao với mức giá thành ưu đãi.

Trong thời đại phát triển vượt bật của con người hiện nay để có thể lắp đặt một hệ thống mạng lưới điện với chi phí thấp và giảm được sự thất thoát là một bài toán được đặt ra, để có thể khắc phục biện pháp đầu tiên được đặt ra chính là sử dụng máy biến áp để mang lại tính kinh tế cho nhà nước.

Thibidi - Máy biến áp dầu

Hình ảnh: Minh họa sản phẩm

Máy biến áp ngày nay ban đầu điều được gọi là máy biến áp dầu, vì dầu có trong máy biến áp có tác dụng làm giảm mát các lõi dây mà còn làm tăng thêm độ bền và tính cách diện của chúng. Nhưng nó lại làm giảm đi tuổi thọ của máy biến áp, dầu làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và tìm ẩn nguy cơ cháy nổ. Nên ngày nay đa số là chúng ta sử dụng máy biến áp khô (là không có chứa dầu) , đạt được các tiêu chuẩn về môi trường như : E0-E1-E2.

Khả năng chịu tải cao

Những nơi có hệ thống mạng lưới điện không đồng điều, do tải trọng không ổn định như là: công cộng , khu văn hóa giải trí, trung tâ mua sắm,... thì ta có thể chọn các máy biến áp có chịu tải nhỏ để tăng thêm khả năng chịu tải ở đấy.

(Sưu Tầm)

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com

Tin tức khác