Thibidi - Giới thiệu những điều chưa biết về tiết kiệm điện

Thibidi - Xây Lắp Trường Tiến giới thiệu đến quý khách hàng những điều chưa biết về tiết kiệm điện, nhằm mong muốn giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm điện cách hiệu quả nhất. Xây Lắp Trường Tiến cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy biến áp thibidi cùng với các thiết bị điện khác đạt chất lượng cao với mức giá thành ưu đãi.

Ổ cắm tiếp xúc tồi làm tổn hao điện

Theo PGS.TS Phạm Văn Nho điện được truyền từ đồng hồ vào các thiết bị điện bằng đường dây, nếu sử dụng không đúng cách, đường dây không tốt sẽ làm cho tỷ lệ tổn thất càng cao. Nếu biết cách sử dụng và chống hao tổn chí ít các hộ gia đình cũng có thể tiết kiệm ít nhất 10% tổng số điện. Cách chống hao tổn gồm: Kiểm tra và sử dụng ổ cắm có độ tiếp xúc tốt để tránh tổn thất tiếp xúc.

Biểu hiện của ổ cắm tiếp xúc tồi là khi cắm dây điện ổ bị nóng ấm. Cần sử dụng dây điện đúng kích cỡ, nếu dây điện có tiết diện nhỏ dùng cho thiết bị công suất lớn sẽ làm tổn hao điện nhiều hơn. Tránh dùng nhiều thiết bị điện cùng một lúc bởi càng làm tỷ lệ tổn hao lớn.

Thibidi-giới thiệu những điều chưa biết về tiết kiệm điện

Hình ảnh: Minh họa

Máy biến áp vô định hình tiết kiệm điện

Theo PGS.TS Lê Văn Doanh tổn hao sắt từ của các máy biến áp (MBA) phân phối hàng năm vào khoảng 1,5 tỷ USD. Các giải pháp nâng cao hiệu suất MBA chủ yếu là nâng cao chất lượng vật liệu từ, thiết kế MBA có kích thước tối ưu để sử dụng tốt vật liệu, phối hợp cách điện...

Máy biến áp vô định hình

Hình ảnh: Minh họa

Để giảm hao tổn, tiết kiệm điện có thể thay thế MBA lõi thép silic tinh thể định hướng cán nguội bằng vật liệu vô định hình sẽ giúp tiết kiệm điện, giảm hao tổn điện năng. Cụ thể, máy biến áp vật liệu vô định hình giúp điện trở suất tăng gần 3 lần, tổn hao sắt từ giảm 70 - 80%, trong khi đó việc sản xuất cũng tiết kiệm hơn như chiều dày lá thép giảm đi 10 lần, lực khử từ rất nhỏ 0,8A/m, đường cong từ trễ hẹp, do đó tổn hao từ trễ có thể bỏ qua... Hiện nay, nhiều nước sử dụng rộng rãi máy biến áp vật liệu vô định và xem đây là chìa khoá trong việc giảm tổn hao điện năng, tiết kiệm điện.

(Sưu Tầm)

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN là công ty chuyên cung cấp:

  • Các vật tư, thiết bị điện thibidi trung - hạ thế
  • Công nghiệp và dân dụng
  • Thi công lắp đặt công trình điện trung - hạ thế
  • Xây lắp thiết bị TBA đến 35 KV
  • Đại lý, mua bán, sửa chữa MBA: Thibidi, Emc, Qstart ...

Công Ty TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN ra đời nhằm đem đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thibidi tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm thibidi của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP TRƯỜNG TIẾN

  • Địa chỉ: 170/20/6, Tổ 50 A, KP 11, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • TK Ngân hàng: 0481000681379. Ngân hàng Vietcombank, CN Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: (061) 3.609.666 - Fax : (061) 3.897.604
  • Email: truongtienltd@gmail.com

Tin tức khác